V̼ợ̼ ̼c̼ũ̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼D̼ũ̼n̼g̼ ̼L̼ò̼ ̼V̼ô̼i̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i̼,̼ ̼b̼à̼ ̼N̼g̼u̼y̼ễ̼n̼ ̼P̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼ứ̼n̼g̼ ̼g̼â̼y̼ ̼s̼ữ̼n̼g̼ ̼s̼ờ̼ ̼k̼h̼i̼ ̼n̼g̼h̼e̼ ̼t̼i̼n̼ ̼

Trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết gia đình vừa nhận tin vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Thái độ của nữ đại gia khiến cộng đồng mạng không thể không chú ý.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi là hai hiện tượng kỳ lạ của mạng xã hội Việt Nam.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi là hai hiện tượng kỳ lạ của mạng xã hội Việt Nam. Xuất thân là doanh nhân sở hữu khối tài sản khổng lồ, bận trăm công nghìn việc nhưng cũng là streamer, YouTuber sở hữu lượng theo dõi, views khủng. Mỗi lần một trong hai vợ chồng lên sóng là một lần dân mạng xôn xao vì chủ đề họ nhắc đến. Cũng có những ý kiến trái chiều, không hài lòng với cách nói chuyện của bà Nguyễn Phương Hằngm, nhưng không thể phủ nhận sức nóng từ những livestream của nữ đại gia.

Dù vậy, mới đây livestream của bà Nguyễn Phương Hằng lại có chút trầm lắng khi báo tin buồn gia đình vừa nhận được. Cụ thể, bà chủ Đại Nam cho biết, vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi vừa qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng. Bà Hằng xúc động chia buồn cùng chồng và gia quyến đối phương. Nữ đại gia nói thêm: “Chị ấy qua đời, tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người. Mong mọi người có lời chia buồn đến gia đình chị”.

Thái độ của bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó từng có tin đồn nữ đại gia không ưa vợ cũ của chồng, mối quan hệ không được tốt đẹp

Thái độ của bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó từng có tin đồn nữ đại gia không ưa vợ cũ của chồng, mối quan hệ không được tốt đẹp. Thế nhưng lần này vợ ông Dũng Lò Vôi đã chính thức đập tan lời dị nghị căn cứ, cho thấy tình nghĩa đặc biệt của họ. Họ chắc chắn không thể thân thiết “chị chị em em”, nhưng luôn có sự tôn trọng nhất định dành cho đối phương.

Được biết, vợ cũ ông Dũng Lò Vôi trút hơi thở cuối cùng vào sáng 17/10, trước đó bà từng lâm bệnh nặng trong một thời gian. Người phụ nữ này có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời ông Dũng Lò Vôi. Bà tên là Trần Thị Tuyết, cũng chính là vợ đầu tiên của ông chủ Đại Nam.

Được biết, vợ cũ ông Dũng Lò Vôi trút hơi thở cuối cùng vào sáng 17/10, trước đó bà từng lâm bệnh nặng trong một thời gian.

Cặp đôi có với nhau 2 con trai, 1 con gái, tất cả bây giờ đều đã lớn. Sau khi ly hôn, bà Tuyết và ông Dũng không có tranh chấp rùm beng nào, ngược lại người phụ nữ này còn sống rất kín tiếng và chưa bao giờ xuất hiện trước truyền thông.

Cũng trong livestream ngày 17/10, khi nghe tin vợ cũ qua đời, ông Dũng Lò Vôi tâm sự: “Ngày hôm nay, tôi cũng có mặt ở nhà cũ khi nghe tin bà ấy qua đời. Vợ chồng cũng là duyên nợ. Tôi có về thắp hương cho bà xã cũ và dặn các con lo chu đáo để báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày liên quan đến chuyện buồn gia đình. Gia đình mỗi người mỗi hiểu. Dù là chuyện buồn của gia đình nhưng tôi vẫn có trách nhiệm với xã hội”.

Đây là một ngày liên quan đến chuyện buồn gia đình.

Hé lộ hình ảnh vợ cũ hơn 6 tuổi vừa qua đời của ông Dũng Lò Vôi, danh tính gây xôn xao

Những hình ảnh và thông tin của người vợ cũ hơn 6 tuổi của ông Dũng “Lò Vôi” vô cùng ít ỏi trên MXH. CĐM vô cùng tiếc thương tiếc khi biết được vợ cũ của ông chủ Đại Nam qua đời.

Trong livestream của mình tối qua (17/10), bà Nguyễn Phương Hằng đã có những phát ngôn gây chú ý. Cụ thẻ, nữ đại gia tiết lộ vợ đầu của ông Dũng “Lò Vôi” – bà Trần Thị Tuyết vừa qua đời vào sáng cùng ngày (17/10) sau thời gian lâm bệnh nặng, hưởng thọ 68 tuổi.

Đây là một ngày gia đình có chuyện buồn. Dù có chuyện không vui nhưng tôi vẫn muốn có trách nhiệm với xã hội”.

Bà Hằng cho biết: “Chị ấy qua đời, tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người. Mọi người cũng có lời chia buồn đến gia đình chị”.

Về phía ông Dũng, ông cũng tâm sự khi lên sóng với bà Hằng: “Ngày hôm nay, tôi cũng có mặt ở nhà cũ khi nghe tin bà ấy qua đời. Vợ chồng cũng là duyên nợ. Tôi có về thắp hương cho bà xã cũ và dặn các con lo chu đáo để báo hiếu cho mẹ.

Theo tìm hiểu, bà Trần Thị Tuyết là ái nữ của ông Ba Thu – Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước).

Khi tâm sự về người vợ đầu, ông Dũng cho hay sau khi giải ngũ đã từ Bình Định vào Bình Phước lập nghiệp. Tại đây, ông quen biết và kết hôn với bà Tuyết.

Thời điểm họ làm đám cưới đã được bố mẹ vợ cho ba chỉ rưỡi vàng làm của hồi môn.

Thời điểm họ làm đám cưới đã được bố mẹ vợ cho ba chỉ rưỡi vàng làm của hồi môn. Chính bố vợ là người xin cho ông Dũng làm việc tại Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương.

Trước khi đường ai nấy đi, cả 2 đã có với nhau 3 người con chung gồm 2 trai, 1 gái. Đến nay, tất cả đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng ổn định.

Theo một số nguồn tin cho hay, thời điểm ly hôn phía gia đình ông Dũng không ai bằng lòng. Thế nhưng vị đại gia này vẫn quyết “dứt áo ra đi”. Về tài sản, họ đã quyết định chia làm 3 phần, 1 phần thuộc về bà Tuyết, 1 phần thuộc về ông Dũng và phần còn lại là của 3 người con. Ban đầu, 2 vị đại gia định nhờ một cơ quan kiểm toán độc lập xác định tài sản và công nợ. Nhưng cuối cùng ông Dũng đã đề nghị để 2 bên tự giải quyết.

Trái ngược với người vợ hiện tại của ông Dũng, bà Tuyết là người rất kín tiếng.V̼ợ̼ ̼c̼ũ̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼D̼ũ̼n̼g̼ ̼L̼ò̼ ̼V̼ô̼i̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼q̼u̼a̼ ̼đ̼ờ̼i̼,̼ ̼b̼à̼ ̼N̼g̼u̼y̼ễ̼n̼ ̼P̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼c̼ó̼ ̼p̼h̼ả̼n̼ ̼ứ̼n̼g̼ ̼g̼â̼y̼ ̼s̼ữ̼n̼g̼ ̼s̼ờ̼ ̼k̼h̼i̼ ̼n̼g̼h̼e̼ ̼t̼i̼n̼ ̼

Trái ngược với người vợ hiện tại của ông Dũng, bà Tuyết là người rất kín tiếng. Bởi vậy thông tin về nữ đại gia rất hiếm hoi trên mạng xã hội. Thông tin bà ra đi vì bệnh nặng khiến nhiều người không khỏi tiếc thương.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!