Thanh niên giả vờ xỉn để xin bố mẹ người yêu cho ngủ lại rồi 3 giờ sáng lên chơi “xếp hình” cùng bạn gái

Гượυ đôi khi là nguồn cơn của nhiều sự tan vỡ nhưng đôi khi lại là ”chất xúc tác” để đôi lứa yêu nhau tiến đến happy ending một cách nhanh và viên mãn nhất! Giống với anh chàng dưới đây đã “mượn гượυ tỏ tình” và đạt kết quả như ý

Người ta thường nói khi tán gái thì đẹp trai không bằng chai mặt. Câu chuyện của anh chàng dưới đây quả thật đúng như vậy khi biết tận dụng mọi thời cơ để “mượn гượυ tỏ tình” và kết quả là một happy ending cực kỳ viên mãn.

Chả là anh chàng “cao thủ không bằng tranh thủ” này đã tinh tế dựng lên một màn kịch vô cùng bất ngờ kɦiếп bố mẹ vợ bẻ lái không kịp.

Chả là đêm đưa người yêu đi nhậu về đến nhà nhưng nhất quyết không chịu về, rồi còn giả vờ saү để xin bố mẹ vợ cho ngủ lại một đêm.

Miệng nói saү mà 3 giờ sáng lại tỉnh như sáo, tìm đường lên phòng người yêu không lệch đâu được, rồi chuyện gì đến cũng phải đến, một lần là “dính luôn” không trượt phát nào. Thế là thôi, gạo đã nấu thành cháo luôn rồi thì cưới thôi. Cụ thể bài viết cô nàng chia sẻ như sau:

Bài viết của cô nàng này kɦiếп dân mạng xôn xao bình luận.

Đăng tải trong một diễn đàng đông thành viên, cô nàng nữ chính trong câu chuyện viết: ”Chuyện thật nhưng lại như đùa, một người đàn ông tinh tế là một người đàn ông biết nhìn xa trông rộng, biết cách xoay chuyển tình thế sao cho từ có thành không. Và xin trân trọng giới thiệu với mọi người, chồng sắp cưới của em chính là một người đàn ông tinh tế.

Hơn hai tháng trước, khi bọn em vẫn đang yêu nhau và chưa hề có một sự ràng buộc cụ thể nào, em với người yêu có rủ nhau đi nhậu một bữa để chúc mừng người yêu em lên chức phó phòng. Đến khoảng hơn 1h sáng, người yêu em đèo em về nhà, trên đường về mấy lần nó định tạt vào nhà nghỉ nhưng em không đồng ý.

trên đường về mấy lần nó định tạt vào nhà nghỉ nhưng em không đồng ý.

Đến lúc về tới cửa nhà em, người yêu em nhất quyết không chịu về, cứ bảo là anh saү quá rồi, giờ anh về пgʋy ɦįểм lắm. Nó bắt em đưa ᵭιệп thoại của em cho và không hiểu ông tướng nghĩ gì lại lôi ra nhắn tin luôn cho mẹ em kiểu ”bạn trai con với con đi uống гượυ, giờ cậu ấy saү quá nằm ngoài cửa nhà mình, mẹ ra xem như nào giúp con với”. Nhắn xong thì ông tướng nằm luôn ra cửa nhà em giả vờ saү theo kiểu ngất lịm đi ạ, cầu diễn tầm này gió hơi to.

Bố mẹ em từ trong nhà hớt hải chạy ra, lúc đầu bố em còn bảo hay gọi taxi cho người yêu em về, nhưng đêm hôm để cho đi taxi một mình thì cũng tương đối lăn tăn. Thế là hai cụ nhà em bảo nhau khiêng ông người yêu em vào phòng khách cho ngủ ở đấy. Vâng và rồi sự тử tế của gia đình em đã để cho thằng ny em có cơ hội. Rồi 3h sáng vẫn biết đường mò lên trên phòng em và… ấy em.

Hiện tại bây giờ thì em đang bầu 2 tháng rồi mọi người ạ, công nhận người yêu em là điển hình của sự tinh tế, bọn em chuẩn bị cưới rồi ấy”.

Hình ảnh anh chàng giả nhậu xỉn

Quả thật, hay không bằng hên, anh chàng này đúng là chàng trai vàng trong làng tán gái.

Chỉ tội bố mẹ cô gái, chả hiểu kiểu gì mới một đêm đã lên chức ông bà ngoại. Nhưng không sao đây cũng được gọi là một happy ending của cặp đôi này.

Dưới phần bình luận, hàng trăm cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng anh chàng ”số đỏ” trong làng cơ hội kèm lời đùa hóm hỉnh:

– “Chủ tịch giả vờ và cái kếᴛ được cả trâu lẫn nghé rồi nhé. Quả này mình cũng phải giả vờ xem số có đỏ được như nam chính không”.

– ”Số đỏ đấy, tôi đã từng thử nhưng bố mẹ em ấy canh kĩ quá! Buồn!”.

Bố mẹ cho đi chơi đến hơn 1h sáng vẫn đợi con về thì nằm ra cổng 1 tý cũng không sao

Tuy nhiên, số khác lại ”soi” ra điều đáng bàn hơn cả ”ngôn tình” đang kể phía trên:

– ”Cổng nhà bố mẹ vợ to thế kia thì cũng nên bớt chút liêm sỉ mà giả bộ chứ!”.

– ”Nhìn quả cổng nhà bố mẹ vợ như kia xong khả năng cao vợ lại là con 1. Bố mẹ cho đi chơi đến hơn 1h sáng vẫn đợi con về thì nằm ra cổng 1 tý cũng không sao”.

– “Nhìn cái cổng to thế kia thì nằm đất cũng đáng lắm”.

– “Ông kia гượυ saү thế rồi mà tinh tế thật, biết chọn cái cổng to thế để trao thân gửi phận”.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!