P̼h̼í̼a̼ ̼c̼ơ̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼c̼h̼ứ̼c̼ ̼n̼ă̼n̼g̼ ̼x̼á̼c̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼t̼h̼ô̼n̼g̼ ̼t̼i̼n̼ ̼b̼à̼ ̼P̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼n̼h̼ó̼m̼ ̼ô̼n̼g̼ ̼V̼õ̼ ̼H̼o̼à̼n̼g̼ ̼Y̼ê̼n̼ ̼v̼u̼n̼g̼ ̼t̼a̼y̼ ̼v̼u̼n̼g̼ ̼c̼h̼â̼n̼ ̼l̼à̼ ̼s̼a̼i̼ ̼s̼ự̼ ̼t̼h̼ậ̼t̼

Sau khi làm việc với Công an TP.HCM, phía bà Nguyễn Phương Hằng đã xác nhận không có chuyện bị ông Võ Hoàng Yên và các luật sư của ông động tay động chân.

Tối 17/10 vừa qua, trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ cho biết, ngày 16/10, khi đến Công an TP.HCM làm việc theo thư mời thì bà bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng động tay động chân.

Bà Nguyễn Phương Hằng tung tin bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư của ông ‘vung tay vung chân’. Ảnh: Ngoisao

CEO Đại Nam nói trên livestream: “Có điều này quý vị nghe xong sẽ hoàn toàn bất ngờ là 5 người đó đã vung tay với tôi tại Công an TP.HCM, trong phòng làm việc. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an trích xuất camera 5 người vung tay với tôi cùng lúc trong phòng làm việc”.

Liên quan đến vụ việc này, nguồn tin từ phía Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên vung tay. Cụ thể, tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin, việc bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “Lò Vôi”) bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng vung tay tại trụ sở cảnh sát là sai sự thật.

Ông Võ Hoàng Yên. Ảnh: Nguoiduatin

Theo Công an TP.HCM, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) đang điều tra, xác minh đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng Yên có hành vi chiếm đoạt tài sản. Quá trình điều tra, nhà chức trách nhận thấy có một số mâu thuẫn giữa hai bên, do đó, cảnh sát đã trao đổi kiểm sát viên tiến hành đối chất theo luật định.

Theo thư mời, sáng 16/10 bà Phương Hằng và luật sư Hồ Nguyên Lễ cùng phía ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đến trụ sở Công an TP.HCM để đối chất, có 2 điều tra viên và 1 cán bộ điều tra của Phòng PC02 chủ trì tổ chức buổi đối chất này. Trong suốt thời gian đối chất, cơ quan điều tra đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, khẳng định không có việc vung tay giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng.

Công an TP.HCM xác nhận không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị ông Võ Hoàng Yên và các luật sư vung tay. Ảnh: Ngoisao

“Lúc 10h ngày 18/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm việc và bà Nguyễn Phương Hằng cùng luật sư Hồ Nguyên Lễ đã xác nhận việc này”, thông báo từ phía Công an TP.HCM nêu. Hiện Công an TP.HCM tiếp tục điều tra vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Bà Phương Hằng khàn đặc tiếng, bật khóc nức nở tiết lộ đã thế chấp tài sản vay 300 tỷ để xây nhà máy oxy giúp đỡ người dân trong đại dịch

Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình. Đặc biệt, nữ CEO Đại Nam tiết lộ hai vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ, 1 tháng trả lãi 3 tỷ để xây nhà máy oxy giúp đỡ mọi người.

Khác hẳn mọi khi, trong buổi livestream ngày 19/10, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở giãi bày nỗi lòng của mình.

Chiều ngày 19/10, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Đại Nam đã có buổi livestream tiết lộ tình tiết mới liên quan đến vụ việc bị hành hung tại cơ quan công an. Cũng trong buổi phát trực tiếp này, bà Phương Hằng đã bật khóc nức nở, không còn vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi của một nữ CEO trên thương trường.

Sau 7 tháng ròng rã xuất hiện trên livestream, cùng với những cuộc “khẩu chiến” và hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi về vấn đề kêu gọi từ thiện thì nữ CEO Đại Nam cũng có những giây phút yếu đuối.

Sau 7 tháng ròng rã xuất hiện trên livestream, cùng với những cuộc “khẩu chiến” và hàng loạt phát ngôn gây tranh cãi về vấn đề kêu gọi từ thiện thì nữ CEO Đại Nam cũng có những giây phút yếu đuối.

Sau hàng loạt những lời tiêu cực trên MXH hướng về phía mình, bà Phương Hằng cũng đã đặt câu hỏi, “Tại sao tôi không dùng tiền bạc che thân mà tôi phải lên tiếng vì người dân vì chính nghĩa. Nhiều người chĩa mũi nhọn về tôi. Vậy tôi xin hỏi tôi đã làm hại ai chưa, tôi đã vùi dập ai chưa. Tất cả chỉ là những kịch bản để hại tôi…”.

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng tiết lộ việc vợ chồng bà đã thế chấp tài sản để vay 300 tỷ đồng xây nhà máy sản xuất oxy. “Tôi không dám bệnh không dám mệt vì nhiều người sẽ tấn công tôi. Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bến… Tôi có thương hiệu, có lòng kiêu hãnh và có lòng tử tế nhất định…

Quý vị biết không, đi vay ngân hàng gần 300 tỷ để sản xuất oxy, lãi 1 tháng gần 3 tỷ đồng để giúp người dân.

Bởi trong đại dịch này, nhìn người khác không có oxy thở đau lòng vô cùng. Vợ chồng tôi đi thế chấp ngân hàng, đi mượn nợ đi xây nhà máy, mua thiết bị sản xuất oxy cứu người. Vậy mà chửi rủa, vùi dập chúng tôi không thương tiếc. Ai dám làm điều đó, dù là có nhiều tiền… Hãy trải qua cảm giác của chúng tôi đi. Làm người tử tế thật là khó. Tôi chưa bao giờ gục ngã”, bà Hằng bật khóc giãi bày.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!