NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả

Thông tin về việc chưa trả tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ của Hoài Linh hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
Mới đây, một cư dân mạng đã vô tình để lại bình luận về việc NS Hoài Linh vẫn chưa thanh toán tiền vật liệu gỗ xây Nhà thờ Tổ dù công trình này đã khai trương từ năm 2016.

Tin đồn về việc Hoài Linh chưa trả tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ

Theo cư dân mạng này, bên cung cấp gỗ cho Hoài Linh địa chỉ ở làng nghề Liên Hà – Đan Phượng, chuyên làm gỗ cho các chùa chiền. Hiện tại đơn vị cung cấp vật liệu này đang “kêu trời” vì không đòi được tiền gỗ từ Hoài Linh.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã liên lạc với người tiết lộ thông tin trên. Cư dân mạng này cho biết người thân của mình cho đơn vị cung cấp gỗ vay một khoản tiền nhưng đến nay vẫn chưa lấy lại được. Đơn vị cung cấp gỗ đó đưa ra lý do là vì chưa lấy được tiền từ công trình Nhà thờ Tổ của Hoài Linh.

Tuy nhiên, cư dân mạng này cũng chưa chắc chắn thông tin Hoài Linh nợ tiền xây Nhà thờ Tổ là thật hay giả. Vì vậy, đây chỉ mới là tin đồn chưa có căn cứ, bằng chứng nào xác thực.

Thời gian qua, NS Hoài Linh liên tục gặp scandal lớn, kéo theo những tin đồn thị phi bủa vây.

Thời gian qua, NS Hoài Linh liên tục gặp scandal lớn, kéo theo những tin đồn thị phi bủa vây. Việc xuất hiện những tin đồn chưa kiểm chứng, chưa rõ thực hư ra sao đã khiến tên tuổi nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng nề.
Cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán trước thông tin nghi vấn NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây dựng Nhà thờ Tổ dù đã 5 năm trôi qua.

Thời gian qua, sự việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện bão lũ miền Trung khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt. Dù đã lên tiếng giải thích 2 lần nhưng câu trả lời mà nam nghệ sĩ đưa ra vẫn không xoa dịu được dư luận.

Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp biến mới.

Mới đây, dân mạng lại được phen bàn tán rầm rộ khi nghe tin nghệ sĩ Hoài Linh gặp biến mới. Theo đó, nam danh hài bị 1 netizen tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ. Theo bình luận của netizen này đăng tải, công trình 100 tỷ nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã khai trương từ năm 2016, tuy nhiên tới nay nam danh hài vẫn chưa thanh toán hết tiền vật liệu gỗ xây dựng.

“Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh” – người này cho biết.

MXH xuất hiện nghi vấn NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ từ 2016

MXH xuất hiện nghi vấn NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây nhà thờ Tổ từ 2016, 1 netizen tự nhận là có liên hệ với xưởng gỗ thi công cho Nhà thờ Tổ, khẳng định chưa đòi được nợ từ cơ sở này vì nơi đây cũng đang bị Hoài Linh nợ tiền gỗ

Người này cho biết nhà làm gỗ đang kêu trời vì không đòi được tiền của NS Hoài Linh

Tuy nhiên, người tố NS Hoài Linh chưa trả tiền vật liệu xây dựng hiện cũng không đưa ra thêm bất cứ bằng chứng nào về sự việc. Bởi vậy, thông tin này vẫn khiến netizen bán tín bán nghi về độ thực hư. Chúng tôi đang liên lạc với cả hai bên để làm rõ sự việc.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!