Đ̼ộ̼n̼g̼ ̼t̼h̼á̼i̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼b̼à̼ ̼P̼h̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼:̼ ̼L̼ộ̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ ̼k̼í̼n̼ ̼m̼í̼t̼ ̼g̼i̼ữ̼a̼ ̼l̼ú̼c̼ ̼M̼C̼ ̼T̼r̼ấ̼n̼ ̼T̼h̼à̼n̼h̼ ̼n̼h̼ắ̼n̼ ̼c̼h̼u̼y̼ể̼n̼ ̼5̼0̼ ̼t̼ỷ̼ ̼v̼à̼ ̼đ̼ừ̼n̼g̼ ̼t̼h̼ấ̼t̼ ̼h̼ứ̼a̼

Màn lộ diện của bà Phương Hằng gặp phản ứng trái chiều giữa lúc chưa xử lý rõ ngọn ngành vụ sao kê với MC Trấn Thành.

Sau hàng loạt lùm xùm về chuyện từ thiện trong thời gian qua, Trấn Thành quyết định công khai toàn bộ 1000 trang sao kê từ thiện.

Sau hàng loạt lùm xùm về chuyện từ thiện trong thời gian qua, Trấn Thành quyết định công khai toàn bộ 1000 trang sao kê từ thiện. Đồng thời, Nam MC cũng ẩn ý nhắc khéo doanh nhân Phương Hằng: “Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê.

Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch”.

Sau khi Trấn Thành chia sẻ bài đăng này, rất nhiều bình luận liên tục gọi tên bà Hằng và nhắc nhở bà nên chuẩn bị sẵn 50 tỷ theo lời hứa.

Ngay sau đó, bà Hằng cũng chính thức lên tiếng. Nữ doanh nhân tuyên bố sẽ để pháp luật vào cuộc trong trận chiến sao kê từ thiện. Thế nhưng, bà không hề đề cập đến việc tặng 50 tỷ cho Trấn Thành như đã hứa. “Muộn rồi em, đúng hay sai ai mà biết. Tôi không cần sao kê gì nữa. Cuộc chiến này cần pháp luật vào cuộc”, nữ CEO nói.

Doanh nhân Phương Hằng từng tuyên bố sẵn sàng gửi tới Trấn Thành 50 tỷ đồng…

… nếu nam MC chịu công khai chi tiết bản sao kê trong lần quyên góp tiền từ thiện cho bà con miền Trung.

Mới đây nhất, dân tình đang chia sẻ loạt ảnh vợ chồng bà Phương Hằng đi kiểm tra hoạt động trạm sản xuất oxy miễn phí tại Bình Dương. Trong những khoảnh khắc chụp trộm, nữ doanh nhân ăn mặc thanh lịch, đeo khẩu trang kín mặt. Một số ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nghĩa cử cao đẹp của bà, số khác tranh thủ nhắc khéo bà sớm xử lý “ra ngô ra khoai” vụ 50 tỷ với Trấn Thành, nếu không e rằng uy tín sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là trước đó, nữ doanh nhân còn chỉ trích “hớ” Trấn Thành khi đọc nhầm số tiền 9 triệu thành 9 tỷ.

Trấn Thành đang đối diện ồn ào với câu chuyện kêu gọi giúp đỡ miền Trung hứng chịu bão lũ hồi tháng 10/2020. Trấn Thành thừa nhận bản thân làm từ thiện từ cái tâm, không phải là tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp. Cách làm của anh không tránh khỏi tranh cãi.

Doanh nhân Phương Hằng đọc nhầm đơn vị tiền, chỉ trích “hớ” Trấn Thành.

Từ ban đầu, ông xã Hari Won rất muốn ra miền Trung, trao tiền tận tay cho bà con. Nhưng đoàn phim Bố già thời điểm đó đang quay dở, trong khi hậu quả bão lũ lại quá dữ dội. Tình thế buộc Trấn Thành “chọn mặt gửi vàng”, gửi tiền cho MC Đại Nghĩa và bà Ngọc Hương vì họ đang trực tiếp đi cứu trợ.

Trấn Thành cho biết: “Ngay từ đầu, Trấn Thành thật sự rất muốn đi ra miền Trung để giao tận tay cho bà con. Nhưng vì lúc đó, đoàn phim Bố Già đang quay, Trấn Thành không thể bỏ dở cả ekip để đi được. Tuy nhiên, hậu quả của bão lũ ngày càng dữ dội, hình ảnh thương tâm mỗi lúc một nhiều. Bản thân Thành quá xót xa và hiểu: cứu người như cứu hoả, nên đã gửi số tiền này cho nghệ sĩ Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương – mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Vì trong thời điểm đó, họ là những người TRỰC TIẾP đi hỗ trợ người dân ở vùng tâm bão và họ cũng là những người Thành hoàn toàn tin tưởng”.

Mới đây nhất, dân tình đang chia sẻ loạt ảnh vợ chồng bà Phương Hằng đi kiểm tra hoạt động trạm sản xuất oxy miễn phí tại Bình Dương.

Nam nghệ sĩ nhấn mạnh: “Những ai cho rằng trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ suốt những ngày qua là vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi”. Trấn Thành nói thêm MC Đại Nghĩa và bà Ngọc Hương sẽ thông tin cụ thể vấn đề giải ngân số tiền từ thiện, nhằm minh bạch trước công chúng.

Xem thêm: MC Trấn Thành nhắn bà Hằng chuyển 50 tỷ và đừng thất hứa

Động thái xử lý quyết liệt của MC Trấn Thành khiến nhiều người nể phục. Nhiều khán giả cho rằng họ tin tưởng anh quả không sai!

Sau 1 thời gian im ắng, mới đây MC Trấn Thành đã quyết định tung bảng sao kê số tiền quyên góp làm từ thiện khiến nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nam MC cũng cho biết anh kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng không tự tay đi cứu trợ là do thời gian đó bận quay phim ‘Bố già’. Ngoài ra, chuyện anh quyên góp được ít tiền như vậy – hơn 9,5 tỷ – là do chỉ mở tài khoản trong 4 ngày. Nam MC nhấn mạnh: “Những ai đã KHẲNG ĐỊNH trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người VU KHỐNG. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi MỘT LỜI XIN LỖI.”

MC Trấn Thành đăng 1 status rất dài để giải thích mọi chuyện

Trong status rất dài mới cập nhật của mình, MC Trấn Thành cũng giải trình rất rõ về cách giải ngân số tiền quyên góp được của mình. Ông xã Hari Won cho biết: “Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên Google drive Quý vị có thể vào xem dễ dàng.”.

Nói về lý do chuyện sao kê, Trấn Thành cho biết anh làm là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương một câu trả lời thỏa đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Trấn Thành từng rất mạnh tay xử lý antifan

Đối với những người có những lời lẽ vu khống, xúc phạm mình trong thời gian qua, MC Trấn Thành cho biết sẽ xử lý thích đáng: “Riêng đối với các đối tượng vu khống, thóa mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ekip thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các youtuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng.”.

Đáp trả lại phía bà Phương Hằng khi livestream tuyên bố rằng sẽ cho 50 tỷ nếu chịu sao kê, dù không nói thẳng tên nữ CEO nhưng Trấn Thành ‘vị khán giả’ này hãy chuyển số tiền đó vào Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để giúp đỡ người khác.

Trấn Thành nhắc bà Hằng nhớ giữ lời hứa

MC Trấn Thành viết trong status: “Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM với số tài khoản: 000 870 406 001 484 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank), chi nhánh Bình Chánh, phòng giao dịch Kỳ Hòa, TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch.”.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!